Giới thiệu chung về Hệ Thống Nam Mỹ

  Công ty tư vấn giáo dục Nhân Mỹ ( Hệ thống Anh Ngữ và mầm non Nam Mỹ ) .

  Thành lập vào 22/06/2004

   MỤC TIÊU:

  Công ty tư vấn giáo dục Nhân Mỹ đầu tư và phát triển giáo dục, chuyên hoạt động về lĩnh vực giáo dục trong đó có Giáo dục Mầm Non, đào tạo Anh ngữ hiện nay hệ thống của chúng tôi đã có 6 trường mầm non và 3 Trường Anh Ngữ quốc tế Nam Mỹ. Với những kinh nghiệm tích lũy được chúng tôi mong muốn đem lại cho con của bạn những điều tốt đẹp nhất.

  - Trường mầm non NAM MỸ thực hiện mục tiêu chung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo về giáo dục bậc mầm non theo mô hình chất lượng cao, hướng tới việc phát triển trí tuệ và tài năng của trẻ từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi.

  - Mục tiêu của nhà trường là xây dựng và phát triển theo định hướng hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển chung của giáo dục toàn cầu, nhằm tạo điều kiện cho trẻ có thể chất tốt , hoà nhập với tập thể, giàu lòng yêu thương, năng động, tư duy độc lập, tự tin, sáng tạo, giao tiếp có hiệu quả, sẵn sàng bước vào bậc tiểu học.

  HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

  Nhà trường có hệ thống chương trình giáo dục phù hợp, đa dạng đáp ứng với khả năng phát triển của trẻ.

  - Buổi sáng: Học theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục và Đào tạo có mở rộng, sáng tạo.

  - Phương pháp giáo dục trẻ bằng phương pháp trực quan sinh động nhằm giúp trẻ phát triển tất các các giác quan một cách tự nhiên.

  - Buổi chiều: Các bé học các môn năng khiếu như Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục nhịp điệu, tiếng Anh…. nhằm phát hiện và bồi dưỡng các tài năng cũng như nâng cao các kỹ năng vận động giúp trẻ phát triển toàn diện cả tư duy và thể chất.

  - Trẻ mẫu giáo được làm quen với Tiếng Anh như một môn học chính thức. Các giờ học Tiếng Anh thú vị thông qua các trò chơi giúp trẻ hình thành và có thói quen sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp.

  - Các trò chơi tạo hình giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và rèn luyện sự khéo léo.

  HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

   

  Sứ mệnh:

  HỆ THỐNG TRƯỜNG NAM MỸ xây dựng một hệ thống trường học đạt chuẩn về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa  những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Khuyến khích trí tò mò tìm hiểu thế giới xung quanh.

  Mục tiêu ( giá trị cốt lõi):

  - Phát triển thể chất: Trẻ khỏe mạnh, cơ thể phát triển cân đối

  - Phát triển nhận thức: Ham hiểu biết, thích khám phá, tìm tòi những sự vật hiện tượng xung quanh.

  - Phát triển ngôn ngữ: Có khả năng diễn đạt bằng lời nói rõ ràng để thể hiện ý muốn, cảm xúc, tình cảm.

  - Phát triển tình cảm – xã hội:  Mạnh dạn, hồn nhiên, tự tin, lễ phép trong giao tiếp
  -Phát triển thẩm mĩ:  Cảm nhận được vẻ đẹp trong thiên nhiên, cuộc sống và trong tác phẩm nghệ thuật.

  Sự lựa chọn của quý phụ huynh là thế mạnh của Hệ thống Nam Mỹ .

  Chúng tôi sẽ mang đến cho quý phụ huynh  học sinh chất lượng giáo dục và những điều  tốt đẹp nhất .

  TRƯỜNG MẦM NON NAM MỸ

  AMERICAN SOUTH KINDERGARTEN

  Ngoan, thông minh và lễ phép” là nhận xét của đông đảo quý phụ huynh Trường Mầm Non Nam Mỹ dành cho con em mình, kể từ khi nhà trường đưa phương pháp “giáo dục tích hợp” và chương trình giảng dạy cho cả lứa tuổi Nhà trẻ và Mẫu giáo. Theo phương pháp này, đội ngũ giáo viên Việt Nam và Bản ngữ sẽ giúp các bé đến từ nhiều quốc gia được học tập trong một môi trường bao gồm yêu thương, nuôi dưỡng, chăm sóc, gắn liền với chương trình giáo dục tối ưu sẽ giúp trẻ không những thông minh mà còn có một nhân cách tốt và sự tự tin độc lập trong suy nghĩ và hành động của mình.

  1
Mã HTML
Mã HTML

Thống kê truy cập

Hôm nay: 1
Tháng : 1
Năm : 1